รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ บรรยายหลักพุทธธรรมภาคภาษาอังกฤษ

วันจันทร์ที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรพระรรมทูต “บรรยายวิชาหลักพุทธธรรมภาคภาษาอังกฤษ” ถวายความรู้แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๖ ณ ห้อง ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา