ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย และสอดคล้องกับนโยบายของมหาเถรสมาคม จึงประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ /๒๕๖๗ ตามรายละเอียดที่ปรากฏตามเอกสารนี้