พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. บรรยายนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร  บรรยายถวายความรู้นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต เรื่อง ภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต ณ ห้องD ๔๒๒ สันติศึกษา ห้องเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา