รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และผู้บริหาร ปฏิสันถาร ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ

วันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต ปฏิสันถาร ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร รับเชิญเป็นอาจารบ์บรรยายพิเศษ แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต เรื่อง “ หลักการใช้เหตุผลเพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนาสำหรับพระธรรมทูต” ณ ห้องเรียนสถาบันภาษา มจร พระนครศรีอยุธยา

ในนาม ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต ขออนุโมทนาขอบคุณ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ที่เมตตาและให้เกียรติรับเชิญบรรยายพิเศษในการนี้ ฯ