การจัดการแนวพุทธสำหรับพระธรรมทูต โดยผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต บรรยายถวายความรู้นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร วิชาการจัดการแนวพุทธสำหรับพระรรมทูต ณ ห้องD ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม ห้องเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา