งานสาธารณูปการสำหรับพระธรรมทูต โดยพระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช, ดร.

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายถวายความรู้นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต วิชางานสาธารณูปการสำหรับพระธรรมทูต ณ ห้องD ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม ห้องเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา