พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง สักการะสมเด็จพระพุทธชินวงศ์Most. Ven. Dr. Hsin Ting pay respected for Somdet Phra BuddhachinawongMost. Ven. Dr. Hsin Ting pay respected for Somdet Phra Buddhachinawong

พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง สักการะสมเด็จพระพุทธชินวงศ์1 พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง สักการะสมเด็จพระพุทธชินวงศ์2

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตวันที่ 22 มิ.ย.60 เวลา 16.00 น. พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง (Most. Ven. Dr. Hsin Ting, Abbot of Fo Guang Shan Temple) ประธานโครงการสถานบันเถรวาท-มหายาน โฝวกวงซาน กรุงเทพฯ และคณะ เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ศาสตราจารย์พิเศษ (สมศักดิ์ อุปสมมหาเถร ป.ธ. ๙, M.A., Ph.D.) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส ณ วัดพิชยญาติการาม วรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพ ฯ เพื่อปรึกษางานสถาบันเถรวาท-มหายาน

พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง สักการะสมเด็จพระพุทธชินวงศ์1พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง สักการะสมเด็จพระพุทธชินวงศ์2

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta Collegeวันที่ 22 มิ.ย.60 เวลา 16.00 น. พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ่ง (Most. Ven. Dr. Hsin Ting, Abbot of Fo Guang Shan Temple) ประธานโครงการสถานบันเถรวาท-มหายาน โฝวกวงซาน กรุงเทพฯ และคณะ เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ศาสตราจารย์พิเศษ (สมศักดิ์ อุปสมมหาเถร ป.ธ. ๙, M.A., Ph.D.) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส ณ วัดพิชยญาติการาม วรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพ ฯ เพื่อปรึกษางานสถาบันเถรวาท-มหายาน

News: Dhammaduta College

Picture: Dhammaduta College