พระครูปลัดอุทัย พลเทโว, ดร. กล่าวต้อนรับ และบรรยายเรื่องหลักการและวิธีการธรรมนิเทศสำหรับพระธรรมทูต

วันศุกร์ที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระครูปลัดอุทัย พลเทโว, ดร. รองผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ กลุ่มงานมหาจุฬาอาศรม มจร  กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ และบรรยายพิเศษ “เรื่อง หลักการและวิธีการธรรมนิเทศสำหรับพระธรรมทูต ถวายความรู้แก่พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ ณ มหาจุฬาอาศรม มจร อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมรับฟังการบรรยาย หลักการและวิธีการธรรมนิเทศสำหรับพระธรรมทูต

กราบขอบคุณท่านอาจารย์พระครูปลัดอุทัย พลเทโว, ดร. รองผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ กลุ่มงานมหาจุฬาอาศรม มจร ที่เมตตากล่าวถวายการต้อนรับและบรรยายถวายความรู้ในครั้งนี้ ฯ