วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๑๒ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมสายต่างประเทศ ได้รับการส่งมอบ “หนังสืออนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐” จำนวน ๖๐๐ เล่ม ๓๘๐ หน้า ณ สำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต ยินดีถวาย/มอบหนังสืออนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศ แก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะวิทยากร พระวิปัสสนาจารย์ พระธรรมทูตกิตติมศักดิ์ พระธรรมทูตเกียรติคุณ ธรรมทูตคฤหัสถ์กิตติมศักดิ์ ธรรมทูตคฤหัสถ์เกียรติคุณ ลูกศิษย์พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ พระธรรมทูตสายต่างประเทศ สมทบ รุ่นที่ ๓๐ ลูกศิษย์หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ และทานบดีผู้ถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศฯ