รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประจำเดือนกรกฎาคม

วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

มีวาระการประชุม ดังนี้ (๑) เรื่อง เตรียมรับการตรวจประเมินระดับสถาบัน (๒) เรื่อง โครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในวงการทูต (๓) เรื่อง โครงการอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ (๔) เรื่อง โครงการจัดทุนการศึกษาแก่พระสงฆ์ภูฏาน (๕) เรื่อง การปฐมนิเทศนิสิตนานาชาติ มจร (๖) เรื่อง การดำเนินงานของศูนย์อินเดียศึกษา (Bharat Studies Center of MCU ) (๗) เรื่อง การเดินทางไปประชุมสมัยสามัญประจำปี พระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ (๘) เรื่อง การมอบพระไตรปิฏกภาษาไทย ฉบับ มจร แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (๙) เรื่อง การรับผิดชอบภาระหน้าที่ของบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ (๑๐) เรื่อง การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต และหลักสูตรวิปัสสนากรรมฐาน หลักสูตรนานาชาติ

(๑๑) เรื่อง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางไปปาฐกถาที่มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนา ประเทศมงโกเลีย (๑๒) เรื่อง Foo Hai Cha’an Monastery บริจาคเงินให้ มจร เป็นจำนวน SGD 50,000 (๑๓) เรื่อง การถวายหนังสืออนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ แก่คณะผู้บริหาร มจร (๑๔) เรื่อง การเปิดรับบุคลากรสายวิชาการและสายปฏิบัติการวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ (๑๕) การประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๗

ปิดประชุมเวลา ๑๖.๓๐ น.