วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เป็นเจ้าภาพปลูกต้นรวงผึ้งเฉลิมพระเกียรติฯ

วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ปลูกต้นรวงผึ้ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวิชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ  หน้าอาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา