รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตร พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร จัดให้มีการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต จำนวน ๑๒ รูป/คน วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องเรียนสถาบันภาษา มจร พระนครศรีอยุธยาฯ