รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต ศูนย์อินเดียศึกษา และกองวิเทศสัมพันธ์ เตรียมโครงการอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ในประเทศ รุ่นที่ ๑/๒๕๖๘ และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๑/๒๕๖๘

วันอังคารที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต ศูนย์อินเดียศึกษา และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

มีวาระสำคัญดังนี้ (๑) พิธีเปิดศูนย์อินเดียศึกษา มจร (Inauguration Ceremony of Bharat Studies Center of MCU) (๒) การจัดประชุมนานาชาติเรื่องศาสนาฮินดูและพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพ (international Forum on Hinduism and Buddhism for Peace) (๓) โครงการอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ในประเทศ รุ่นที่ ๑/๒๕๖๘ วันที่ ๒๙-๓๑ มกราคม ๒๕๖๘ (๔) โครงการอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ในต่างประเทศรุ่นที่ ๔/๒๕๖๘ ณ มหานครลอนดอน สหราชอาณาจักร (๕) โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๑/๒๕๖๘

(๖) การเตรียมพิธีถวายการปฏิสันถารต้อนรับ พระธรรมาจารย์เจี้ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน สาธารณรัฐจีน ในวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๗ (๗) โครงการเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจ พระธรรมทูตสายต่างประเทศ ที่ปฏิบัติศาสนกิจในต่างประเทศ (๘) โครงการแปลตำราวิชาการ ของวิทยาลัยพระธรรมทูต (๙) การลงนาม MoU ระหว่างวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร และ มหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์  (๑๐) การเตรียมพิธีถวายการปฏิสันถาร ประมุขสงฆ์ฮ่องกง (The President of Hongkong Buddhist Association) ฯ