รองฯ ส.ธ.ย. ต้อนรับ รก.รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในพิธีอุปสมบทพนักงาน บริษัท การบินไทย รองฯ ส.ธ.ย. ต้อนรับ รก.รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในพิธีอุปสมบทพนักงาน บริษัท การบินไทย รองฯ ส.ธ.ย. ต้อนรับ รก.รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในพิธีอุปสมบทพนักงาน บริษัท การบินไทย

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 พระวิมลศาสนวิเทศ รองประธานสหภาพพระธรรมทูตในทวีปยุโรป เจ้าอาวาสวัดไทยนอร์เวย์ ถวายการต้อนรับ พระโสภณวชิราภรณ์ รักษาการรองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศ ,รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร เนื่องในโอกาสพิธีอุปสมบทพนักงาน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สืบต่ออายุพระพุทธศาสนาในต่างประเทศ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 9 โดยบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และวัดไทยนอร์เวย์ ในวันที่ 11-12 สิงหาคม 2561 นี้

610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 1 610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 2 610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 3 610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 4

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 1610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 2610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 3610810 พระวิมลศาสนวิเทศ รับ รอง กต งานบวชการบินไทย วัดไทยนอร์เวย์ 4

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College