ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูตจัดพระธรรมทูตสัญจร แนะนักเรียนเขตสามพรานผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูตจัดพระธรรมทูตสัญจร แนะนักเรียนเขตสามพรานผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูตจัดพระธรรมทูตสัญจร แนะนักเรียนเขตสามพราน

วันที่ 27 มิ.ย.62 เวลา 13.00- 15.30 น. พระมงคลธีรคุณ ดร. ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พร้อมด้วยพระธรรมทูต จัดโครงการพระธรรมทูตสัญจร  อบรมธรรมะสำหรับนักเรียน โรงเรียนคลองบางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ เข้าใจในธรรม นำธรรมะไปใช้ในการเรียนและในชีวิตประจำวัน เป็นคนดีของสังคม ซึ่งโครงการจะได้เผยแผ่ธรรมแด่เยาวชนทั่วทั้งอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 1 620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 2 620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 3

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 1 620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 2 620627 พระมงคลธีรคุณ ธรรมทูตสัญจร บางกระทึก 3