รอง กต. หารือกับประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ จากญี่ปุ่นรอง กต. หารือกับประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ จากญี่ปุ่นรอง กต. หารือกับประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ จากญี่ปุ่น

เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ให้การต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประเทศญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ ในโอกาสที่มาหารืองานกิจกรรมนานาชาติของนิกาย ณ วัดอรุณราชมหาวิหาร แขวงบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 1 621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 2 621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 3

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ให้การต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประเทศญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ ในโอกาสที่มาหารืองานกิจกรรมนานาชาติของนิกาย ณ วัดอรุณราชมหาวิหาร แขวงบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 1621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 2621112  รอง กต ต้อนรับ Mr.Hiroshi Matsumoto จากประญี่ปุ่น ประธานองค์กรชาวพุทธนิกายเรียวยูไกนานาชาติ 3

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College