รอง กต. มจร ส่ง พระครูสิริสิทธิวิเทศ เพื่อไปอเมริกาVice Rector for Foreign Affairs take Phra Kru Sirisittivitet to the airportVice Rector for Foreign Affairs take Phra Kru Sirisittivitet to the airport

เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.50 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) เมตตาส่ง พระครูสิริสิทธิวิเทศ (เรืองฤทธิ์) รองประธานอำนวยการวัดไทยกรุงวอชิงตัน ดีซี วิทยากรบรรยายในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เพื่อไปปฏิบัติศาสนกิจวัดไทยดีซี สหรัฐอเมริกา ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ

621111 รอง กต ส่งพระครูสิริสิทธิวิเทศ เรืองฤทธิ์ สุวรรณภูมิ 1 621111 รอง กต ส่งพระครูสิริสิทธิวิเทศ เรืองฤทธิ์ สุวรรณภูมิ 2

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.50 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) เมตตาส่ง พระครูสิริสิทธิวิเทศ (เรืองฤทธิ์) รองประธานอำนวยการวัดไทยกรุงวอชิงตัน ดีซี วิทยากรบรรยายในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เพื่อไปปฏิบัติศาสนกิจวัดไทยดีซี สหรัฐอเมริกา ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ

621111 รอง กต ส่งพระครูสิริสิทธิวิเทศ เรืองฤทธิ์ สุวรรณภูมิ 1621111 รอง กต ส่งพระครูสิริสิทธิวิเทศ เรืองฤทธิ์ สุวรรณภูมิ 2

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College