อนุโมทนาบุญ สธย. เจ้าภาพบำเพ็ญกุศลอุทิศสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ อดีต มส. Phra Thep Kitti Moli Host of the dedication of SomdetphrabuddhachinnawongPhra Thep Kitti Moli Host of the dedication of Somdetphrabuddhachinnawong

เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น. พระเดชพระคุณพระธรรมพุทธิวงศ์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป มอบหมายให้ พระเทพกิตติโมลี รองประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป และพระธรรมทูตที่ปฏิบัติศาสนกิจในทวีปยุโรปที่เดินทางมาประเทศไทย เป็นผู้แทนในการเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายแด่เจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ อดีตกรรมการมหาเถรสมาคม อดีตเจ้าคณะใหญ่หนกลาง ณ วัดพิชยญาติการาม

ทางวิทยาลัยพระธรรมทูตขออนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้ด้วย

621116 สธย.โดยพระเทพกิตติโมลี เจ้าภาพสวดอุทิศสมเด็จพุทธชินวงศ์ 1 621116 สธย.โดยพระเทพกิตติโมลี เจ้าภาพสวดอุทิศสมเด็จพุทธชินวงศ์ 2

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต ,

621116 สธย.โดยพระเทพกิตติโมลี เจ้าภาพสวดอุทิศสมเด็จพุทธชินวงศ์ 1621116 สธย.โดยพระเทพกิตติโมลี เจ้าภาพสวดอุทิศสมเด็จพุทธชินวงศ์ 2

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College