รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้า การจัดทำวารสารพระธรรมทูต และความก้าวหน้าการปรับปรุงพัฒนาเวบไซต์วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการจัดทำวารสารพระธรรมทูต และติดตามความก้าวหน้าการปรับปรุงพัฒนาเวบไซต์วิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ฯ